Wednesday, September 21, 2016

Mát lạnh mousse cherry phô mai

Mát lạnh mousse cherry phô mai là món ngon dễ làm Tây phương với cách làm cực dễ mà vẫn vô cùng ngon miệng. Hãy cùng bánh sinh nhật Caria cùng tìm hiểu nhé.


Nguyên liệu:

Cream cheese - 125g
Whipping cream - 90g
Mứt cherry - 100g
Sữa - 500ml
Gelatin - 1 1/2 lá
Đường - 30g

Hướng dẫn:


Bắt tay vào thưc hiện Mát lạnh mousse cherry phô mai ngay nhé:

Bước 1:
- Đánh nhuyễn mịn cream cheese.
- Cho mứt cherry vào tô cream cheese đánh nhuyễn.


Bước 2:
- Ngâm gelatin trong sữa lạnh cho nở khoảng 15ph.
- Đun cách thủy hỗn hợp gelatin và sữa rồi đổ vào âu ở bước 1, trộn đều hỗn hợp.


Bước 3: Cho 1 âu khác và que đánh trứng vòa tủ lạnh 15ph, kem tươi để trên ngăn đá 5ph, như thế lúc đánh bông sẽ nhanh và đều hơn. Lấy kem tươi cho vào bát inox, dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ nhỏ nhất, tăng dần lên cho đến khi kem tươi bông đều.


Bước 4: Đổ hỗn hợp ở bước 2 vào kem tươi đã đánh bông, đổ nhẹ tay và từng chút một. Trộn dứt khoát, đều tay và nhanh để hỗn hợp không bị chai, lỳ.


Bước 5: Đổ hỗn hợp ra khuôn. Đợi 4h cho đồng. Muốn Mát lạnh mousse cherry phô mai ngon nhất thì nên để qua đêm trong tủ lạnh.


Các loại bánh ngon miệng khác mà bạn có thể chưa biết:

Để biết thêm thông tin về các loại bánh do bánh sinh nhật Carita cung cấp, các bạn vui lòng truy cập vào bánh sinh nhật để có thể thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon và đặc biệt ngộ nghĩnh, dễ thương nhé.
Thông tin liên hệ:
H: 18B-TA12 St.-Thoi An Wrd -Dist.12-HoChiMinh City
T: +84-866 787 525
H: +84-944 833 221
E: info@banhsinhnhatonline.com
Website: banhsinhnhatonline.com

No comments:

Post a Comment