Mỗi dịp sinh nhật đến bạn thường hay đến các cửa hàng bánh ngọt để mua một chiếc bánh sinh nhật để dành tặng cho bạn bè hay người thân nhưng liệu rằng cách làm của họ ra sao bản thân có tin tưởng hoàn toàn vào họ không. Thay vì lo lắng điều đó như vậy bạn có thể tự tay làm ra những chiếc bánh mừng sinh nhật vô cùng bắt mắt và thơm ngon nữa đấy, vậy tại sao bạn không vào bếp thử ngay cách làm bánh sinh nhật này chứ, để thành công hơn và tạo ra chiếc bánh hoàn hảo Bánh sinh nhật Carita sẽ mách nhỏ các bạn vài bí quyết về cách thực hiện món bánh này nhé. Vô cùng đơn giản bạn sẽ có ngay một món quà thật ý nghĩa dành tặng cho bạn bè và người thân đấy.
Hướng dẫn cách làm bánh sinh nhật với bảy sắc cầu vòng
Nguyên Liệu- 6 chiếc bát giống nhau
- Bột làm bánh có hương vani
- Khuôn bánh đường kính 20cm
- Bơ làm bánh
- Đầu phun kem cỡ tùy ý
- 6 màu thực phẩm khác nhau tùy chọn
1 Cho bột làm bánh có hương vani vào 6 chiếc bát giống nhau.
bánh sinh nhật bảy sắc cầu vòng
bánh sinh nhật bảy sắc cầu vòng
bánh sinh nhật bảy sắc cầu vòng
4 Cho bánh đã trộn đều màu vào khuôn nướng đường kính 20cm. Tán đều bánh về các hướng trong khuôn để bánh không bị méo.
bánh sinh nhật bảy sắc cầu vòng
bánh sinh nhật bảy sắc cầu vòng
bánh sinh nhật bảy sắc cầu vòng
bánh sinh nhật bảy sắc cầu vòng
Các bước thực hiện món bánh kem trên sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bắt tay vào bếp với cách làm bánh sinh nhật bảy sắc cầu vòng trông thật đẹp mắt. Với bí quyết này bạn có thể tự tay làm ra chiếc bánh kem đầy thơm ngon và hấp dẫn người đối diện. Chắn hẳn người nhận món quà này sẽ rất vui và khen hết lời với tài nội trợ của bạn đấy. Chúc bạn thành công với cách làm bánh sinh nhật này nhé!
Để biết thêm thông tin về các loại bánh do bánh sinh nhật Carita cung cấp, các bạn vui lòng truy cập vào bánh sinh nhật để có thể thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon và đặc biệt ngộ nghĩnh, dễ thương nhé.
Thông tin liên hệ:
H: 18B-TA12 St.-Thoi An Wrd -Dist.12-HoChiMinh City
T: +84-866 787 525
H: +84-944 833 221
E: info@banhsinhnhatonline.com
Website: banhsinhnhatonline.
No comments:
Post a Comment