1.Nguyên liệu.
- 150g bột gạo nhuyễn
- 150g bột năng
- 200g đường trắng
- 1/3 muỗng cà phê bột nổi
- 400g dừa nạo
- 1 ống va ni
- 4 muỗng xúp dầu ăn
- Khuôn bánh và giấy lót khuôn
2.Cách thực hiện.
a.Chuẩn bị:
- Cho vào tô 400g dừa nạo
+ 50g nước nóng trộn đều vắt lấy 150g nước cốt dừa để riêng. Phần xác dừa còn lại trộn với 150g nước nóng vắt lấy độ 180g nước dảo.
- Cho 150g nước cốt dừa, đường vào nồi và đặt lên bếp, khuấy đều cho đường tan và đem xuống, sau đó cho 2/3 muỗng cà phê bột nổi vào khuấy đều.
- Trộn hỗn hợp bột gạo, bột năng, và bột nổi vào dừa dảo và trộn đều, đậy khăn ẩm lên mặt và ủ bột 45-60 phút.
b.Nướng bánh:
- Thoa dầu ăn và lót giấy vào đáy khuôn, để ở nhiệt độ tối đa.
- Khi bột đã sôi cho vào khuôn, đặt vào lò nhiệt độ 200 độ C. Khi thấy bánh nở cao và chuyển vàng, lấy bánh ra.
c.Trình bày:
- Bạn có thể cắt bánh , bày và trang trí lên dĩa.
Để biết thông tin chi tiết về bánh sinh nhật do Carita cung cấp hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Thông tin liên hệ:
H: 18B-TA12 St.-Thoi An Wrd -Dist.12-HoChiMinh City
T: +84-866 787 525
H: +84-944 833 221
E: info@banhsinhnhatonline.com
Website: banhsinhnhatonline.com
No comments:
Post a Comment