- 3 quả trứng gà
- ½ chén đường xay
- ¾ chén bột mì đã rây
- 2 muỗng canh sữa nóng
- ¾ chén dừa sấy bào vụn
- 300ml kem đặc, đánh nổi
- 1 hộp (200g) dâu
- Dâu tươi để trang trí
* Kem socola:
- 1 chén đường xay
- ½ chén bột cacao
- 1 muỗng cà phê bơ mềm
- 2 muỗng canh sữa tươi
2. Cách thực hiện.
a. Chuẩn bị:
- Phết dầu ăn và lót giấy vào khuôn bánh cỡ 26x32cm. Đánh cho lòng trắng trứng nổi bông và trở nên đặc như kem. Từ từ thêm đường và đánh cho tan hết. Khuấy chung với bột và sữa, trút vào khuôn.
b.Thực hiện:
- Nướng trong lò ở 180 độ C cho đến khi bánh chín.
- Rắc lên giặt giấy 2 muỗng canh dừa sấy và đặt bánh lên.
- Khuấy đều tay bơ, sữa, đường, bột cacao. Đặt lên xoong đun cho đường chảy ra. Sau đó rưới lên mặt bánh, để nguội.
c.Trình bày:
- Cắt ra thành từng phần và trang trí những trái dâu tây lên đó thật đẹp mắt.
Để biết thông tin chi tiết về bánh sinh nhật do Carita cung cấp hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Thông tin liên hệ:
H: 18B-TA12 St.-Thoi An Wrd -Dist.12-HoChiMinh City
T: +84-866 787 525
H: +84-944 833 221
E: info@banhsinhnhatonline.com
Website: banhsinhnhatonline.com
No comments:
Post a Comment