Monday, August 22, 2016

Cách làm bò bía mặn cực ngon từ Carita

Bánh sinh nhật đẹp, hôm nay banhsinhnhatonline.com Carita chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bò bía mặn ngon tuyệt. Nếu bạn đã nhấp vào đặt bánh sinh nhật từ chúng tôi thì đừng quên nhấp vào phần tin tức để có được những món ăn hấp dẫn dành cho bữa ăn gia đình bạn. 

1. Nguyên liệu.


- Bánh tráng dẻo
- Củ sắn, lạp xưởng, trứng vịt, ruốc tôm
- Tương hột xay
- Đường cát trắng, đậu phộng rang giã nhuyễn
- Hành phi, tỏi, củ hành tím, xà lách, rau thơm
- Dầu ăn, giấm, muối, nước mắm, ớt tươi xay nhuyễn

2. Cách thực hiện.


a.Chuẩn bị:

- Thái sợi củ sắn. Bắc chảo lên bếp, xào cho đến khi củ sắn mềm
- Tách trứng vịt ra tô, thêm nước và nước và nước mắm vào đánh tan. Chiên lần lượt từng phần trứng để có trứng mỏng và đều. Trứng chiên nguội thì cắt thành sợi dài và mỏng
- Luộc sơ lạp xưởng rồi chiên vàng và cắt thành lát mỏng
- Rửa sạch xà lách, rau thơm, sau đó chẻ đôi cọng xà lách và cắt khúc

b.Thực hiện:

- Làm ướt bánh tráng rồi trải lên đĩa sạch. Lần lượt cho xà lách, rau thơm, củ sắn, trứng vào bánh tráng rồi cuốn một vòng. Tiếp tục cho lạp xưởng, ruốc tôm vào rồi cuốn chặt tay cho hết bánh tráng
- Tỏi, hành tím lột vỏ, băm nhỏ. Phi thơm tỏi, hành tím với một ít dầu trong chảo. Cho tương hột xay và đường vào chảo xào đều. Khi tương sánh lại thì cho một ít giấm vào, khuấy đều rồi tắt bếp

c.Trình bày:


- Đổ đậu phộng, hành phi và một ít ớt xay vào tương chấm trước khi dùng bò bía


Để biết thêm thông tin về các loại bánh do Carita cung cấp, các bạn vui lòng truy cập vào bánh sinh nhật để có thể thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon và đặc biệt ngộ nghĩnh, dễ thương nhé.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
H: 18B-TA12 St.-Thoi An Wrd -Dist.12-Ho Chi Minh City
T: 
+84-866 787 525
H: +84-944 833 221  
E: 
info@banhsinhnhatonline.com
Website: banhsinhnhatonline.com

No comments:

Post a Comment