Vừa đơn giản mà bạn lại có những que phô mai cực kỳ bắt mắt, khoác lên mình lớp vỏ vàng rụm, nhân dẻo thơm cùng vị đậu phộng bùi bùi, không chỉ bé nhà bạn mà mình nghĩ ai cũng sẽ thích mê món này mất thôi. Hãy cùng bánh sinh nhật Carita học cách làm phô mai que chiên giòn ngay dưới đây bạn nhé!
Nguyên liệu
+ Phô mai : 200 gram+ Bột mì : 100 gram
+ Trứng gà : 2 quả
+ Đậu phộng : 100 gram
+ Bột chiên xù : 200 gram
+ Dâu tây chín : 50 gram
+ Gia vị : hạt nêm + đường + dầu ăn + sốt mayonnaise
Cách làm phô mai que ngon nhất
Bước 1 :
Cho bột mì và bột chiên xù mỗi loại ra mỗi tô riêngBước 2 :
Phô mai bạn cắt thành khúc dài 5×1 cm.Đậu phộng bạn chà xát làm sạch vỏ , giã nhỏ và trộn với bột chiên xù.
Bước 3 :
Đập trứng gà vào bát, đánh tan đều. sau đó cho nửa lượng bột mì vào và đánh tan đều chung với trứng gà.Bước 4 :
Ở bước này mình sẽ làm sốt dâu.Bạn ngào dâu với 1 muỗng đường ( nếu khó trong việc ngào đường bạn có thể thêm 1 ít nước vào) và để nguội.
Pha 4 muỗng sốt mayonnaise với dâu ngào đường và quấy đều.
Bước 5 :
Lăn các que phô mai lần lượt qua phần bột mì còn lại, tiếp đến hỗn hợp bột mì và trứng rồi đến hỗn hợp bột cù và đậu phộng. Bạn cho các que phô mai này ra đĩa và để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 – 25 phút trước khi đem chiên.Bước 6 :
Bắc chảo lên bếp cho dầu vào, khi dầu nóng bắt đầu cho các que phô mai vào chiên vàng đều các mặt. Để phô mai nhanh chín và giòn hơn thì bạn nên sử dụng chảo lòng sâu để chiên nhé.Khi các que phô mai đã vàng đều bạn gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
H: 18B-TA12 St.-Thoi An Wrd -Dist.12-HoChiMinh City
T: +84-866 787 525
H: +84-944 833 221
E: info@banhsinhnhatonline.com
website:banhsinhnhatonline.com
No comments:
Post a Comment