1. Nguyên liệu.
a.Nguyên liệu chính:
- Bột mì làm bánh- Bột nở
- Tôm khô
- Giăm bông
b.Nguyên liệu phụ:
- Bơ, dầu mè- Các gia vị: muối, hạt nêm, hành lá và ngò rí
2. Thực hiện.
a.Chuẩn bị:
- Rửa sạch hành lá, ngò rí và cắt nhỏ. Giăm bông cắt hạt lựu. Tôm khô ngâm nước cho mềm rồi chắt bỏ nước, băm nhỏ- Trộn đều bột mì với bột nở cho muối và hạt nêm vào hỗn hợp. Sau đó cho nước vào trộn cho đến khi hỗn hợp nhuyễn, mịn, không quá đặc
- Cho tôm khô, giăm bông, hành lá, ngò rí, dầu mè vào tô lớn trộn đều. Đổ hỗn hợp nhân vừa trộn vào hỗn hợp bột rồi trộn đều
b.Thực hiện:
- Làm nóng chảo chống dính với một ít bơ. Múc khoảng 60ml bột đổ lên chảo, để bột tự loang đều. Chiên cho đến khi hai mặt bánh vàng đều thì gắp ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầuc.Trình bày:
- Sắp ra đĩa và ăn kèm với tương ớt và rau sống.
Chúc các bạn thành công.
Để biết thông tin chi tiết về bánh sinh nhật do Carita cung cấp hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Thông tin liên hệ:
H: 18B-TA12 St.-Thoi An Wrd -Dist.12-HoChiMinh City
T: +84-866 787 525
H: +84-944 833 221
E: info@banhsinhnhatonline.com
Website: banhsinhnhatonline.com
No comments:
Post a Comment