Sunday, October 2, 2016

Học cách làm bánh dâu tây

Dâu tây là một nguồn vitamin C tuyệt vời, một nguồn mangan dồi dào, nguồn chất xơ, iốt rất tốt cho cơ thể và có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp giảm cholesterol. Chiếc bánh dâu tây với màu đỏ mọng của những quả dâu tây  kết hợp với màu trắng mềm của kem làm nên món tráng miệng lôi cuốn đầy hấp dẫn. Hãy cùng bánh sinh nhật Carita cùng tìm hiểu bạn nhé.


Nguyên liệu bao gồm:

500 g đường cát trắng
500 g trứng gà
500 g bột mì
500 g dâu tươi
1 lít kem tươi
Bánh sinh nhật đẹp Carita

Cách làm bánh dâu tây


Phần 1: Làm bánh bông lan:

Đập trứng gà vào thố, cho thêm đường, bột mì vào đánh kỹ tới khi đều và có màu vàng nhạt.
Cho khuôn bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C khoảng 30 phút là được, lấy bánh ra để nguội.
Phần 2: Chuẩn bị dâu tây:




Dâu tây rửa sạch làm bánh dâu tây
Dâu tây rửa sạch, chọn ra khoảng 5 quả đẹp nhất. Phần còn lại cắt thành lát mỏng
Phần 3: Chuẩn bị kem tươi:
Kem tươi đánh nổi
Trang trí bánh:




Bánh bông lan cắt thành 3 lớp. Đặt lớp thứ nhất ra dĩa, xếp 1 phần dâu tây cắt mỏng, phết lên một lớp kem tươi. Tiếp tục xếp với lớp thứ 2 lên, xếp dâu tây cắt mỏng, phết kem.



Sau khi tới lớp bánh thứ 3 đặt lên, phết kem tươi lên trước, phết cả xung quanh thân bánh. Sau đó trang trí bằng các trái dâu tây lên trên cùng.



Món này sẽ ngon hơn khi dùng lạnh. Vậy là thành quả của mình xông rồi đấy ạ. Chúc các bạn thành công nhé.
Thông tin liên hệ: Bánh sinh nhật Carita
H: 18B-TA12 St.-Thoi An Wrd -Dist.12-HoChiMinh City
T: +84-866 787 525
H: +84-944 833 221
E: info@banhsinhnhatonline.com
Website: banhsinhnhatonline.com

No comments:

Post a Comment