Friday, July 29, 2016

Cách làm Cupcake Hokkaido xốp mềm đầy quyến rũ

Một bánh cupcake mịn màng hấp dẫn, với phần nhân kem thanh nhẹ bên trong và dâu tây tươi hẳn sẽ rất tuyệt đó! Cùng bánh sinh nhật Carita bắt tay vào làm món bánh xinh đẹp này để tặng cho bạn bè và người thân nhé!

Nguyên liệu

Trứng - 3 quả
2 lòng trắng trứng
Đường - 60g
Bột ngô - 10g
Sữa tươi không đường - 45ml
Bột mì - 60g
Phần kem : - Wipping cream - 150g
Đường bột - 30g
Phần trang trí: -Đường bột
Dâu tây tươi

Hướng dẫn

Bước 1:
- Để làm phần bánh, bạn hãy làm nóng lò ở nhiệt độ 165 độ C. Sau đó, bạn cho lòng đỏ trứng và 20g đường vào 1 tô lớn. Dùng đồ đánh trứng đánh cho đến khi hỗn hợp có màu vàng nhạt và hơi đặc lại.


Bước 2:
- Cho bột ngô và sữa tươi vào rồi tiếp tục quấy đều.


Bước 3:
- Rây bột mì vào hỗn hợp trứng sữa ở trên.


Bước 4:
- Cho lòng trắng trứng vào một tô khác rồi đánh đến khi được hỗn hợp kem bông cứng (nhấc que đánh lên mà trứng không chảy xuống).

Bước 5:
- Cho 1/3 số lòng trắng trứng vào hỗn hợp ở trên rồi trộn đều nhẹ nhàng. Đổ ngược hỗn hợp vừa trộn vào số lòng trắng trứng còn lại rồi dùng phới trộn cho đến khi hỗn hợp mịn và đều hẳn.Múc từng thìa hỗn hợp vào khoảng 2/3 khuôn.
- Cho bánh vào lò nướng trong khoảng 20 phút, đến khi thấy bánh phồng lên là được. Để bánh nguội hẳn.


Bước 6:
- Đánh bông kem tươi với đường bột. Cho vào túi bắt kem vào bơm vào chính giữa bánh.


Cuối cùng, bạn trang trí với dâu tây cắt nhỏ và rắc đường bột lên trên nhé!


Bánh cupcake mềm, xốp, bên trong còn có lớp kem mịn mượt nữa chứ! Nhìn là đã phát thèm rồi ý!


Chúc bạn thành công và ngon miệng!
Để biết thêm thông tin về các loại bánh do Carita cung cấp, các bạn vui lòng truy cập vào bánh sinh nhật để có thể thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon và đặc biệt ngộ nghĩnh, dễ thương nhé.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
H: 18B-TA12 St.-Thoi An Wrd -Dist.12-HoChiMinh City
T: +84-866 787 525
H: +84-944 833 221
E: info@banhsinhnhatonline.com
Website: banhsinhnhatonline.com

No comments:

Post a Comment